0907 875 981
tronganaudio@gmail.com

Chính sách đổi trả hàng :

Tùy thuộc vào các chính sách đổi trả được áp dụng, quý khách có thể gửi trả lại sản phẩm cho Trọng Ân Audio trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Thời gian bắt đầu tính từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

Chính sách bảo hành :

-          Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào điều kiện sẵn có của linh kiện, sản phẩm cần thay thế, và Trọng Ân Audio sẽ thông báo thời gian cụ thể đến quý khách hàng.

-          Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất , Quý khách hàng sẽ không phải mất phí bảo hành.

-          Nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình quý khách hàng sử dụng ( đánh rơi, sản phẩm bị nhúng nước …) hoặc sản phẩm hết thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành thì Trọng Ân Audio sẽ hỗ trợ sửa chữa sản phẩm và báo phí sửa chữa cho khách hàng.

Chính sách vận chuyển và giao nhận:

-          Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TPHCM.

-          Với khu vực khác trong lãnh thổ Việt Nam, Trọng Ân Audio sẽ tiến hành báo phí vận chuyển cho khách hàng trước khi tiến hàng giao sản phẩm.

Phạm vi sử dụng thông tin :   liên hệ với khách hàng để xác minh đơn hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin : 1 năm

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân : 108/11 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3 TPHCM

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:  Không có. Chưa có chính sách tạo tài khoản online trên website.

Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin của khách hàng, chỉ sử dụng thông tin cho mục đích giao hàng và gởi thông tin khi khách hàng yêu cầu